Guangzhou Jet นั่งร้านและแบบหล่อ System Co. , Ltd

คุณภาพคืออนาคต

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

สถานะการผลิตและการตลาดและการวิเคราะห์สถานการณ์การตลาดของอุตสาหกรรมลีสซิ่งในปี 2560

อย่างดี ระบบนั่งร้าน สำหรับการขาย
อย่างดี ระบบนั่งร้าน สำหรับการขาย
ฉันรู้สึกว่าโรงงานนี้เป็นมืออาชีพและบริการที่ดีฉันพอใจกับทั้งผลิตภัณฑ์และบริการ

—— อดัมสมิ ธ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
สถานะการผลิตและการตลาดและการวิเคราะห์สถานการณ์การตลาดของอุตสาหกรรมลีสซิ่งในปี 2560
นั่งร้านเป็นสถานที่ก่อสร้างสำหรับคนงานที่จะดำเนินการและแก้ปัญหาการขนส่งแนวตั้งและแนวนอนและการตั้งค่าความหลากหลายของวงเล็บยังเป็นระบบป้องกันประเทศของเราตอนนี้ใช้วัสดุท่อเหล็กในการผลิตนั่งร้านส่วนใหญ่มีโครงเหล็ก , ชามหัวเข็มขัดประเภทนั่งร้าน, ซ็อกเก็ตประเภทท่อเหล็กนั่งร้าน, ประเภทประตูนั่งร้านและอื่น ๆ ในปีที่ผ่านมาสถานีเช่านั่งร้านสามารถพูดได้ว่าจะบ่นอีกครั้งและอีกครั้งปัญหาอยู่ที่ไหน?

ตามที่ "2017-2023 จีนนั่งร้านตลาดการผลิตและการตลาดสถานการณ์และการประเมินโอกาสการพัฒนาอุตสาหกรรมรายงาน" ออกโดย zhiyan ให้คำปรึกษาการผลิตของอุตสาหกรรมนั่งร้านของจีนในปี 2559 ประมาณ 21,420,000 ตันเพิ่มขึ้น 6.84% เมื่อเทียบกับในปี 2015 ( 2004) การผลิตของอุตสาหกรรมนั่งร้านของจีนในปีที่ผ่านมามีดังนี้:

อุปทานอุตสาหกรรมนั่งร้านจีนปี 2552-2559

ที่มา: การให้คำปรึกษา zhiyan

ข้อมูลการนำเข้าและส่งออกของอุตสาหกรรมนั่งร้านของจีนตั้งแต่ปี 2552 ถึงปี 2559

ที่มา: ศุลกากรจีน

ความสมดุลของอุปสงค์และอุปทานในอุตสาหกรรมนั่งร้านของจีนตั้งแต่ปี 2552 ถึงปี 2559

การเช่านั่งร้านเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องมือที่คล้ายกับแม่แบบของโลหะผสมอลูมิเนียมนั่งร้านและสามารถนำมาใช้ซ้ำ ๆ ได้การปล่อยเป็นธุรกิจทางการเงินที่ต้องการเงินทุนจำนวนมากการลงทุนในธุรกิจให้เช่าวัสดุก่อสร้างโดยโรงงานหรือโรงงานจะนำไปสู่ การเร่งรัดของเงินสดชะลอการไหลเวียนขององค์กรและส่งผลกระทบต่อการพัฒนาธุรกิจหลัก ดังนั้นการมีอยู่ของ บริษัท ลีสซิ่งมืออาชีพจึงเป็นสิ่งที่มีค่าและจำเป็นในปัจจุบันประเทศจีนมีหุ้นขนาดใหญ่ของแบบหล่อนั่งร้านและอุปกรณ์สนับสนุนที่สามารถใช้สำหรับการเช่า แต่ระดับของการรุกทางการเงินของลิสซิ่งนั้นต่ำมาก ของวัสดุที่เช่าโดยทั่วไปจะไม่สะท้อนให้เห็น

ด้วยการขยายตัวของการลงทุนในการก่อสร้างที่อยู่อาศัย, รถไฟ, ทางหลวง, สนามบินและสาขาอื่น ๆ ความต้องการสำหรับการก่อสร้างนั่งร้านมีการเติบโตอย่างไรก็ตามการก่อสร้างโดยรวมนั่งร้านความวุ่นวายในตลาดการแข่งขันการพัฒนาอุตสาหกรรมจะต้องมีมาตรฐานและบูรณาการต่อไป

ในปี 2558 ขนาดของตลาดให้เช่านั่งร้านของจีนอยู่ที่ 40.9 พันล้านหยวนและในปี 2559 ขนาดของตลาดให้เช่านั่งร้านของจีนเพิ่มขึ้นเป็น 44 พันล้านหยวน

แผนภูมิขนาดตลาดเช่าของจีนนั่งร้าน 2549-2559

จากมุมมองของรูปแบบระดับองค์กรอุตสาหกรรมวิสาหกิจเช่าซื้อนั่งร้านแห่งชาติส่วนใหญ่เป็นวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดเล็กส่วนใหญ่มีความเชี่ยวชาญใน บริษัท ลีสซิ่งองค์กรขนาดใหญ่และการผลิตและการขายที่มุ่งเน้นผู้ประกอบการมีน้อย เมื่อเทียบกับต่างประเทศเรามีช่องว่างขนาดใหญ่จีนตอนนี้การก่อสร้างที่ยากที่สุดในโลกปริมาณการก่อสร้างของประเทศที่ใหญ่ที่สุด แต่ไม่มีใครเหมือนขนาดขององค์กรชั้นนำต่างประเทศขององค์กรขนาดใหญ่

จากลักษณะของรูปแบบองค์กรการพัฒนาอุตสาหกรรมนั่งร้านปีความสำเร็จจะเถียงไม่ได้ แต่ไม่สามารถมองเห็นปัญหาที่ขัดขวางการพัฒนาอุตสาหกรรมในแง่ของทีมอุตสาหกรรมนั่งร้านเดินไปตลอดทาง จากเศรษฐกิจที่วางแผนไว้การปรับโครงสร้างองค์กรเป็นหลุมเป็นบ่อตอนนี้มากกว่าส่วนใหญ่ขององค์กรโดยองค์กรเอกชนให้ความสำคัญกับการพัฒนาที่กว้างขวางทำให้ปริมาณองค์กรจำนวนมากเข้มข้นไม่ดีกำลังการผลิตส่วนเกินเทคโนโลยีและอุปกรณ์คุณภาพของผลิตภัณฑ์บุคลากร ด้านคุณภาพองค์กรและการจัดการในระดับโดยรวมยังอยู่ในระดับต่ำโครงสร้างอุตสาหกรรมที่เป็นผลมาจากการแข่งขันในตลาดที่ไม่สมเหตุสมผล

จากรูปแบบการแข่งขันของอุตสาหกรรมทั้งหมดสามารถมองเห็นความเข้มข้นของตลาดอุตสาหกรรมนั่งร้านอุตสาหกรรมก่อสร้างของจีนอยู่ในระดับต่ำมากส่วนใหญ่ในองค์กรเอกชนขนาดเล็กและขนาดกลางขาดองค์กรชั้นนำนั้นมีองค์กรไม่กี่แห่งที่เกี่ยวข้องในห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมด ด้วยการทำให้เป็นเนื้อเดียวกันอย่างจริงจังและขาดความสามารถในการแข่งขันหลักในอนาคตการขยายห่วงโซ่อุตสาหกรรมสำรวจภูมิภาคกลางและตะวันตกขยายไปสู่พื้นที่ที่มีความต้องการสูงเช่นรถไฟ ฯลฯ จะเป็นแนวโน้มการพัฒนาของอุตสาหกรรมนั่งร้านก่อสร้างของจีน

ผับเวลา : 2019-01-14 19:10:41 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Jet Scaffold & Formwork System Co., Ltd.

โทร: 00-86-15626960565

แฟกซ์: +86-20-26228115

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)